Cách chọn gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 Đẹp – Độc – Đỉnh nhất 2019

Ngày viết: 29/05/2018Tác giả: Thanh Tâm

Ngày nay, thay vì sơn tường, nhiều gia đình đã sử dụng gạch ốp mặt tiền giúp bảo vệ cũng như tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà. Ở khu vực nông thôn, nhà cấp 4 ốp mặt tiền cũng rất đẹp, độc đáo và tạo được ấn tượng đặc biệt cho kiến trúc căn nhà. Sau đây Big House xin tư vấn cho các bạn cách chọn gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 theo kịp xu hướng thiết kế 2019.

Cách chọn gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 độc đáo

Để chọn được gạch ốp mặt tiền phù hợp với nhà cấp 4 bạn cần tuân thủ những nguyên tắc sau:

– Kích thước gạch ốp: Ở khu vực nông thôn đất thường rất rộng nên đặc thù của nhà cấp 4 đó là không gian rộng rãi, diện tích mặt tiền lớn vì vậy bạn cần chọn kích thước gạch phù hợp để tạo được sự cân đối cho căn nhà, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Hiện nay, gạch 30×60 hoặc gạch thẻ là 2 mẫu được sử dụng phổ biến nhất để ốp mặt tiền cho nhà cấp 4.

– Chọn gạch ốp mặt tiền dựa theo kiến trúc của căn nhà: Chọn gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 bạn còn cần phải dựa vào lối kiến trúc của căn nhà. Nếu thiết kế theo phong cách hiện đại thì chọn gạch ốp mặt tiền màu sắc họa tiết giả đá để tạo được sự thống nhất trong thiết kế. Với phong cách cổ điển bạn nên chọn gạch vân gỗ hoặc gạch giả cổ.

gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 1Gạch thẻ ốp mặt tiền nhà cấp 4 thêm sang trọng

gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 2Gạch giả cổ tạo nét cổ kính cho căn nhà

– Màu sắc: Theo các kiến trúc sư, điều tối kỵ nhất trong chọn gạch ốp lát đó là sử dụng quá 3 màu sắc, điều này sẽ gây rối mắt và làm giảm giá trị thẩm mỹ của kiến trúc. Nếu gia chủ lựa chọn nhiều mẫu gạch ốp tường cho mặt tiền thì phải có sự kết hợp khéo léo để có sự thống nhất trong tổng thể căn nhà.

Mẫu gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 đẳng cấp được ưa chuộng nhất

Với phong cách thiết kế nhà cấp 4 hiện nay thì gạch thẻ ốp và gạch giả đá được ưa chuộng hơn hẳn. Dưới đây là một số mẫu gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 đẹp mà Big House muốn chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 3Gạch thẻ ốp mặt tiền nhà cấp 4

gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 4Gạch ốp mặt tiền giả đá đẹp cho nhà cấp 4

gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 5Gạch ốp mặt tiền giả đá sang trọng

gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 6Gạch ốp giả đá lối giữa mặt tiền phong cách độc đáo, giúp tiết kiệm chi phí nhất cho chủ nhà

gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 7Ốp mặt tiền nhà cấp 4 bằng gạch giả cổ

Những thông tin trên chắc đã phần nào giúp cho các bạn chọn được mẫu gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 phù hợp nhất. Để trực tiếp xem mẫu, bạn hãy đến showroom Big House địa chỉ 97 - 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ tổng đài: 0976.808.966, chuyên viên sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

Nguồn: gachtasa.com.vn

Cách chọn gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 Đẹp – Độc – Đỉnh nhất 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Tôi là Thanh Tâm. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ