Gạch tasa của nước nào? Chất lượng gạch có tốt không?

Ngày viết: 11/09/2018Tác giả: Thanh Tâm

Gạch Tasa đang nhận được rất nhiều sự chú ý, được tin dùng cho các công trình kiến trúc gia đình cũng như công trình công cộng. Theo đó, nguồn gốc, chất lượng sản phẩm cũng cực kỳ được quan tâm. Big House nhận được nhiều câu hỏi xuất xứ gạch Tasa của nước nào, sử dụng có tốt không… Để giải đáp những thắc mắc này, mời bạn theo dõi trong bài viết sau đây.

Gạch Tasa của nước nào?

Gạch Tasa là sản phẩm của Công ty cổ phần gạch men Tasa. Công ty được thành lập vào năm 2013, có trụ sở tại Khu công nghiệp Thụy Vân, Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Tuy khá non trẻ nhưng công ty là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng dây chuyền kĩ thuật tiên tiến từ các cường quốc công nghiệp trên thế giới vào việc sản xuất gạch ốp lát.

Gạch Tasa của nước nào

Công ty gạch Tasa của nước nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Với sứ mệnh và mong muốn trở thành thương hiệu gạch ốp lát hàng đầu ở trong nước và trên quốc tế, công ty gạch Tasa có đội ngũ nhân lực trí tuệ, sáng tạo, các chuyên gia, nhà nghiên cứu khoa học đầu ngành. Do đó, có thể khẳng định gạch Tasa là hàng Việt Nam cao cấp. Sản phẩm thân thiện với môi trường và hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Gạch Tasa của nước nào 5

Sản phẩm gạch Tasa

Gạch Tasa có tốt không?

Ngoài những băn khoăn về nguồn gốc gạch Tasa của nước nào, chất lượng gạch đương nhiên là yếu tố được quan tâm đặc biệt.

Gạch Tasa của nước nào 1

Gạch Tasa được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, tinh chế sau khi chọn lọc nguyên liệu khắt khe. Sau nhiều khâu tạo hình, tạo màu, sấy và nung gạch theo tiêu chuẩn, dưới sự kiểm soát của các tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, thành phẩm gạch có hình thức bắt mắt, mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Độ dày viên gạch đồng nhất, không có hiện tượng cong vênh, tròn góc nên rất thuận lợi cho thi công và tăng vẻ đẹp không gian.

Gạch Tasa của nước nào 3

Giám sát quy trình sản xuất gạch Tasa

Gạch Tasa của nước nào 2

Mẫu mã gạch Tasa đa dạng

Với mục tiêu đem sản phẩm đến gần hơn nữa với người tiêu dùng, Tasa sản xuất nhiều mẫu gạch với mức giá đa dạng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Những thông tin trên đây đã làm rõ băn khoăn về nguồn gốc gạch Tasa của nước nào cũng như chất lượng gạch. Hi vọng nhận được sự tin dùng hơn nữa từ quý khách hàng. Nếu quan tâm đến các sản phẩm gạch ốp lát Tasa, bạn vui lòng liên hệ hotline 0962549699 để được tư vấn và nhận ưu đãi mua hàng giá tốt!

Nguồn: https://gachtasa.com.vn

Gạch tasa của nước nào? Chất lượng gạch có tốt không?
5 (100%) 1 vote[s]

Tôi là Thanh Tâm. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X