Thông tin từ A – Z về công ty gạch Tasa: Lịch sử – Tầm nhìn – Quy mô

Ngày viết: 04/09/2018Tác giả: Thanh Tâm

Sản phẩm gạch ốp lát Tasa ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và ưu tiên sử dụng vào các công trình nhà ở và các kiến trúc công cộng. Cùng với đó là những sự quan tâm đặc biệt đến Công ty gạch Tasa – đơn vị chịu trách nhiệm cung cấp những sản phẩm gạch chất lượng đến người tiêu dùng. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin liên quan đến công ty trong bài tổng hợp dưới đây.

Công ty gạch Tasa – thông tin liên hệ cơ bản

Địa chỉ: Lô B2-B3 Khu Công Nghiệp Thụy Vân – Việt Trì – Phú Thọ

Điện thoại: (+84) 2103 979 888

Email: info@tasaceramic.vn

Công ty gạch Tasa 1

Công ty gạch Tasa

Lịch sử hình thành và phát triển công ty gạch Tasa

Công ty Cổ phần gạch men Tasa được thành lập ngày 19/12/2013. Đây là một trong những nhà cung cấp gạch ốp lát chất lượng cao và có vị thế tương đối vững chắc trên thị trường gốm sứ xây dựng Việt Nam.

Công ty gạch Tasa 2

Tasa phát triển với tôn chỉ mục đích rõ ràng

Ngày 02/04/2014, Công ty cho khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất gạch ốp lát TASA với công suất 24 triệu mét vuông mỗi năm.

Ngày 01/01/2015 – 4 dây chuyền của giai đoạn 1 chính thức đưa vào sản xuất.

Ngày 30/9/2015 – tiếp tục đưa 4 dây chuyền của giai đoạn 2 vào sản xuất. Qua đó nâng tổng công suất lên 26 triệu mét vuông/ năm, đạt 100% công suất thiết kế nhà máy số 1.

Đầu năm 2018, TASA khởi công xây dựng nhà máy sản xuất gạch ốp lát TASA 2 với công suất 26 triệu mét vuông/ năm. Nâng tổng công suất nhà máy lên 50 triệu mét vuông/ năm.

Công ty gạch Tasa 3

Công nhân nhà máy gạch Tasa

Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty gạch Tasa

Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất và kinh doanh gạch ốp lát hàng đầu tại Việt Nam, công ty gạch Tasa phát triển trên cơ sở kết hợp khoa học công nghệ, tập trung thế mạnh của các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu.

Với triết lý kinh doanh “Tâm sáng tương lai sáng”, Tasa có mục tiêu xây dựng môi trường làm việc thân thiện dưới hệ thống quản lý chuyên nghiệp, hướng đến sứ mệnh cao nhất là cung cấp những sản phẩm gạch ốp lát đa dạng về kích thước, mẫu mã, đảm bảo những tiêu chí về chất lượng cho người tiêu dùng.

Quy mô Công ty gạch Tasa

Công ty hiện có mức đầu tư hơn 2000 tỷ đồng cho 8 dây chuyền sản xuất, công suất đạt 50 triệu mét vuông sản phẩm/năm, tổng số lượng lao động hơn 1000 người.

Công ty gạch Tasa 4

Dây chuyền sản xuất gạch Tasa được vận hành tự động với trình độ chuyên môn hóa cao. Trên cơ sở ứng dụng những thiết bị và công nghệ sản xuất hiện đại từ Tây Ban Nha và Italy, trải qua nhiều khâu kiểm duyệt của các hệ thống kiểm soát chất lượng, các sản phẩm của Tasa đều đạt được những chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và Châu Âu, đảm bảo các yêu cầu thi công.

Công ty gạch Tasa 5

Đoàn thanh – kiểm tra, giám sát quy trình sản xuất

Tuy thời gian hoạt động chưa quá dài nhưng bằng uy tín và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Tasa đã xây dựng được hệ thống các nhà phân phối vững mạnh, có kinh nghiệm lâu năm trên khắp cả nước: 17 nhà phân phối với hơn 10.000 cửa hàng, đại lý, showroom trên khắp các tỉnh thành.

Trên đây là những thông tin về Công ty gạch Tasa được tổng hợp bởi Big House. Hi vọng với những gì được chia sẻ, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về công ty, am hiểu thêm và tin dùng sản phẩm của Tasa. Rất nhiều các mẫu gạch đẹp của công ty đang được trưng bày tại showroom Big House số 97 - 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Bạn có thể trực tiếp ghé thăm hoặc liên hệ hotline 0962549699 để được tư vấn sản phẩm.

Nguồn: https://gachtasa.com.vn

Thông tin từ A – Z về công ty gạch Tasa: Lịch sử – Tầm nhìn – Quy mô
5 (100%) 1 vote[s]

Tôi là Thanh Tâm. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X