Với kích thước gạch 50×50 trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất nhưng gạch lát nền 50×50 Tasa lại sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Dưới đây là 3 điểm nổi bật đặc biệt của dòng gạch này cùng các mẫu gạch đẹp, giá tốt mà bạn nên tham khảo!

Gạch lát nền 50×50 Tasa họa tiết, hoa văn đa dạng

Kích thước 50×50 của gạch lát nền Tasa có hoa văn rất đa dạng, từ: giả gỗ, giả đá tới gạch sân vườn giả cỏ. Chính vì vậy, kích thước gạch này ứng dụng được cho nhiều không gian. Bạn có dùng để lát nền phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, sân vườn, sân thượng, ban công…đều đẹp.

Gạch Tasa 50×50 đảm bảo về mặt chất lượng

Tuy Tasa là thương hiệu gạch chưa được nhiều người biết đến. Nó không phổ biến như gạch Prime hay Đồng Tâm. Nhưng về chất lượng gạch Tasa bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Gạch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chọn lọc nguyên liệu kỹ càng. Sau đó, gạch được ép chặt, nung ở nhiệt độ cao nên gạch rất bền và cứng. Gạch Tasa đã được kiểm định về chất lượng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

Gạch lát Tasa 50×50 Giá tốt

Nếu so sánh gạch lát nền 50×50 của Tasa với những hãng gạch khác bạn sẽ thấy giá gạch lát nền Tasa tốt hơn hẳn. Giá rẻ hơn nhưng không phải hàng kém chất lượng. à đây chỉ là nhà sản xuất muốn hạ giá thành sản phẩm tới mức thấp nhất để có thể cạnh tranh với các thương hiệu khác.

Với những thông tin trên chắc đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng gạch 50x50cm của Tasa. Nếu cần tìm hiểu thêm, bạn hãy liên hệ với Big House theo Hotline: 0869.559.466 để được tư vấn thêm.

» Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dòng gạch Tasa kích thước lớn cho công trình: https://gachtasa.com.vn/gach-lat-nen-60×60

TV/Báo giá 0869.559.466
0869.559.466
Gửi tư vấn