Gạch lát nền 40×40 Tasa có chất lượng tốt, phù hợp với nhiều khu vực, nhiều công trình xây dựng. Gạch 40×40 Tasa hiện đang được bày bán tại nhiều cửa hàng và đại lý trên toàn quốc. Nếu quan tâm, bạn có thể ghé showroom Big House địa chỉ số 97 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội để xem mẫu. Big House luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất, đẹp nhất của Tasa hiện nay, giúp khách hàng có nhiều hơn sự lựa chọn. Đặc biệt, với những khách hàng lấy số lượng lớn Big House sẽ có những chương trình ưu đãi đặc biệt hơn.

Ưu – Nhược điểm của gạch lát nền 40×40 Tasa

Gạch lát nền 40×40 Tasa thuộc dòng gạch tầm trung, thích hợp lát ở những khu vực có diện tích vừa phải, tầm 12m². Nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dòng gạch này thì băn khoăn không biết có nên dùng hay không. Nếu còn phân vân thì hãy cùng Big House tìm hiểu rõ ưu – nhược điểm của gạch lát nền nhà 40×40 Tasa để có những quyết định đúng đắn nhé.

Ưu điểm của gạch Tasa 40x40cm

Gạch Tasa 40×40 chất lượng tốt, được giới chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao. Sở dĩ như vậy bởi, từ công đoạn chọn nguyên liệu tới trộn, ép, nén, in vân, tráng men, nung đều được thực hiện chuẩn công nghệ. Chính vì vậy, sản phẩm ra lò đều đảm bảo về chất lượng.

Nhược điểm của gạch lát nền 40×40 Tasa

Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng gạch Tasa 40×40 cũng không tránh khỏi còn tồn tại nhược điểm nhất định. Gạch họa tiết và màu sắc kèm đa dạng. Về họa tiết chủ yếu là giả đá, màu sắc thì gồm: màu nâu, nâu đen, vàng, xám. Về mặt này, gạch Tasa kém hơn so với các hãng gạch khác trên thị trường.

Dưới đây là những mẫu gạch lát nền Tasa 40×40 đẹp với giá thành tốt nhất thị trường. Bạn có thể tham khảo để chọn được mẫu phù hợp cho công trình của gia đình.

TV/Báo giá 0869.559.466
0869.559.466
Gửi tư vấn