Gạch lát nền Tasa

Gạch lát nền Tasa với kích thước và mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều công trình xây dựng, là sản phẩm đang được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Giá thành sản phẩm được chia theo phân khúc khách hàng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Gạch lát Tasa có chất lượng tốt, bền đẹp theo thời gian. Cùng xem BST các mẫu gạch lát nền Tasa hot nhất hiện nay ngay sau đây.

Đánh giá chất lượng gạch lát nền Tasa

Gạch lát nền Tasa được chia làm 2 loại: gạch ceramic và granite tùy thuộc vào kích thước cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng.

– Gạch ceramic

Gạch Tasa ceramic được làm chủ yếu từ đất (70%) thuộc các kích thước như: 30×30, 40×40, 50×50, 60x60cm. Chính vì vậy, nếu so sánh bạn sẽ thấy gạch Tasa thuộc những kích thước này rẻ hơn so với một số hãng trên thị trường.

Tuy nhiên, bạn đừng nghĩ gạch làm chủ yếu từ đất là kém chất lượng. Gạch Tasa được tuyển chọn kỹ từ khi chọn nguyên liệu cho tới các khâu khác trong quá trình làm gạch đều được kiểm tra sát sao, cho sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Gạch ceramic của Tasa mẫu mã đa dạng, phù hợp với túi tiền của hầu hết các gia đình nên bán rất chạy trên thị trường hiện nay.

– Gạch granite

Gạch granite của Tasa được sản xuất với kích thước lớn, 80x80cm hoặc nhỏ hẳn như 15x60cm. Sở dĩ cần phải làm như vậy bởi gạch kích thước lớn thường được lát ở đại sảnh, hành lang hoặc những khu vực chịu lực tác động thường xuyên. Vì vậy, cần phải sản xuất gạch bằng nguyên liệu chủ yếu là bột đá để đảm bảo độ cứng của gạch.

Còn đối với kích thước gạch nhỏ 15x60cm, nếu làm từ đất là chủ yếu thì gạch có thể không chịu được tác động của lực khi lát sàn nhà bởi kích thước gạch quá nhỏ, rất dễ vỡ.

Có thể thấy, gạch lát nền Tasa được chia thành những phân khúc cụ thể, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng gạch của khách hàng. Dưới đây là những mẫu gạch hot nhất của Tasa, bạn có thể tham khảo ngay để chọn được mẫu phù hợp với công trình của gia đình mình. Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0964.362.965.


X