Gạch ceramic Tasa với thiết kế sáng tạo, cập nhật xu hướng mới, kích thước đa dạng nên được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Gạch ceramic Tasa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại: in hoa văn, tráng men và nung ở nhiệt độ cao nên màu sắc luôn bền, phù hợp với cả khu vực nội thất và ngoại thất. Dưới đây là mẫu gạch Tasa ceramic bán chạy nhất hiện nay, bạn hãy tham khảo để chọn được cho gia đình mình mẫu gạch đẹp nhất nhé!

Đặc điểm của gạch ceramic Tasa

Gạch ceramic Tasa được làm hỗn hợp từ đất, bột đá và phụ gia, trong đó đất chiếm 70%. Sau khi trải qua quy trình trộn, néo, ép, in vân, tráng men thì gạch sẽ được mang đi nung ở nhiệt độ 1150 – 1200ºC.

Gạch có bề mặt và xương không đồng nhất, lúc nhìn nghiêng ta sẽ thấy rõ được điều này. Gạch Tasa ceramic với họa tiết, màu sắc và kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều công trình xây dựng nên được người tiêu dùng yêu thích sử dụng hơn hẳn.

– Họa tiết bắt mắt: Gạch Tasa ceramic với họa tiết bắt mắt, sắc nét: vân đá, vân gỗ, vân mây, hình khối, sợi vải, hoa, lá…mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Họa tiết này đáp ứng được nhu cầu muốn trang trí không gian theo phong cách hiện đại hay cổ điển nên bạn hoàn toàn có thể chọn được mẫu ưng ý nhất.

– Màu sắc phong phú: Màu sắc của gạch ceramic Tasa rất phong phú: màu trắng, xanh, xanh ngọc, nâu, đen, tím, vàng, hồng… nên bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc theo mệnh của mình để giúp mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình.

– Kích thước đa dạng: Đây là ưu điểm lớn của gạch Tasa ceramic, gạch với kích thước: 30×30, 40×40, 50×50, 60×60, 30×45, 30x60cm…phù hợp ốp lát ở nhiều khu vực với diện tích khác nhau.

Dưới đây là những mẫu gạch ceramic Tasa bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, hi vọng sẽ giúp bạn chọn được mẫu phù hợp với công trình của gia đình mình. Nếu cần được tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0964.362.965.

TV/Báo giá 0869.559.466
0869.559.466
Gửi tư vấn