Mẫu gạch giả gỗ

Gạch giả gỗ Tasa với sự đa dạng về mẫu mã và kích thước như: 15×60, 50×50, 60×60, 80×80, 15×80,… phù hợp để ốp tường hoặc lát nền cho hầu hết mọi không gian. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà dòng gạch này còn có mức giá thành vô cùng hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa mức chi phí nhất. Hãy cùng chiêm ngưỡng 1001 mẫu gạch đẹp nhất hiện nay nhé.

Có nên lát gạch giả gỗ Tasa cho nhà ở không?

Khi nhà sắp đi vào hoàn thiện, nhiều gia đình băn khoăn không biết có nên lát gạch giả gỗ Tasa không hay là dùng sàn gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên?Để giải quyết vấn đề này thì chúng tôi khuyến cáo các gia đình nên sử dụng gạch lát nền giả gỗ thay vì sàn gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên bởi:

– Gạch giả gỗ có khả năng chống ẩm tốt. Nếu sử dụng gỗ tự nhiên lát sàn thì rất dễ bị ẩm mốc vào mùa mưa hoặc nồm ẩm.

– Gạch lát nền vân gỗ giữ được màu sắc và họa tiết luôn rõ, sắc nét trong thời gian sử dụng. Trong khi đó, sử dụng gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp sau một thời gian sẽ thường bị mài mòn bề mặt và phai màu, trông không còn đẹp như lúc đầu.

– Gạch có khả năng chống cháy tốt: Sàn gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên dễ cháy nên nếu có hỏa hoạn xảy ra thì sẽ góp phần vào việc khiến đám cháy to và khó dập tắt hơn. Còn gạch giả gỗ bản chất là gạch làm từ bột đá nên khả năng chống cháy cũng tốt hơn.

– Giá thành hợp lý: So về mức giá thành thì gạch vân gỗ có mức giá thành rẻ hơn so với gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Do đó cũng tiết kiệm được một phần chi phí cho công trình.

– Gạch giả gỗ phù hợp lát ở nhiều không gian, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA ĐỂ HIỂU RÕ HƠN VỀ MẪU GẠCH NÀY:

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline tư vấn: 0962 549 699
Nhận tư vấn từ chuyên gia Big House

Gạch vân gỗ có những kích thước nào?

Nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu mục đích sử dụng của khách hàng, Tasa cho sản xuất nhiều kích thước khác nhau như 15×60, 15×80, 50×50, 60×60, 80×80,… Tùy vào công trình sử dụng cũng như mục đích thi công của gia chủ mà có thể lựa chọn kích thước gạch cho phù hợp.

Với những thông tin trên chắc bạn đã biết được có nên dùng gạch giả gỗ Tasa không. Dưới đây là những mẫu gạch giả gỗ đẹp nhất của Tasa, theo dõi ngay sẽ giúp bạn chọn được mẫu phù hợp với công trình của gia đình.


NHẬN BÁO GIÁ
X