Mẫu gạch giả gỗ

Gạch giả gỗ Tasa dùng để lát nền, ốp tường cho ngôi nhà của bạn, sản phẩm vân gỗ tự nhiên bền đẹp, đa dạng mẫu mã và kích thước như: 15×60, 50×50, 60×60 cm (600×600 mm), 80×80 phù hợp với hầu hết các không gian từ hẹp tới rộng.

Có nên lát gạch giả gỗ Tasa cho nhà ở không?

Khi nhà sắp đi vào hoàn thiện, nhiều gia đình băn khoăn không biết có nên lát gạch giả gỗ Tasa không hay là dùng sàn gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên?Để giải quyết vấn đề này thì chúng tôi khuyến cáo các gia đình nên sử dụng gạch lát nền giả gỗ thay vì sàn gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên bởi:

– Gạch giả gỗ có khả năng chống ẩm tốt. Nếu sử dụng gỗ tự nhiên lát sàn thì rất dễ vào mùa nồm sẽ bị ẩm mốc.

– Gạch lát nền vân gỗ giữ được màu sắc và họa tiết luôn rõ và sắt nét trong thời gian sử dụng. Trong khi đó, sử dụng gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp sau một thời gian sẽ thường bị mài mòn bề mặt và phai màu, trông không còn đẹp như lúc đầu.

– Sàn gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên dễ cháy nên nếu có hỏa họa xảy ra thì sẽ góp phần vào việc khiến đám cháy to và khó dập tắt hơn. Gạch giả gỗ khắc phục được nhược điểm này.

– Giá để làm sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp cao hơn rất nhiều so với việc sử dụng gạch giả gỗ. Với những gia đình có điều kiện bình thường thì nên dùng gạch giả gỗ lát nền là phù hợp nhất.

– Gạch giả gỗ phù hợp lát ở nhiều không gian, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế. Trong khi đó, sàn gỗ tự nhiên chỉ thích hợp với những thiết kế dạng nhà sàn, hay phong cách cổ điển.

Với những thông tin trên chắc bạn đã biết được có nên dùng gạch giả gỗ Tasa không. Dưới đây là những mẫu gạch giả gỗ đẹp nhất của Tasa, theo dõi ngay sẽ giúp bạn chọn được mẫu phù hợp với công trình của gia đình.


NHẬN BÁO GIÁ
X