Gạch ốp chân tường 60×86 ngày càng được nhiều gia chủ sử dụng để trang trí cho căn nhà của mình, nhất là nhà cấp 4. Gạch với họa tiết giả gỗ, màu sắc tự nhiên, kết hợp với gạch lát nền vân gỗ là phù hợp nhất. Theo dõi những mẫu gạch ốp chân tường Tasa 60×86 dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được mẫu phù hợp với công trình của gia đình mình.

Mua gạch ốp chân tường 60×86 Tasa ở đâu tốt?

Gạch ốp chân tường 60×86 Tasa hiện đang được bán ở khắp các tỉnh thành trên cả nước nhưng để tìm được một địa chỉ bán hàng uy tín thì không phải dễ bởi với việc bán đại trà như vậy thì hàng nhái, hàng loại sẽ dễ dàng xâm nhập, gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Theo các chuyên gia, để mua gạch chất lượng tốt thì bạn hãy tới showroom gạch Tasa chính hãng hoặc đại lý, nhà phân phối lớn. Những đơn vị này gạch đều đảm bảo về chất lượng và giá thành.

Tại Hà Nội, một trong những địa chỉ bán gạch ốp chân tường 60×86 Tasa uy tín là showroom Big House địa chỉ số 97 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Đây là đại lý gạch Tasa chính hãng có giá tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó, khi mua hàng tại đây bạn còn được:

– Miễn phí vận chuyển với những đơn hàng nội thành Hà Nội.

– Đơn hàng ngoại thành hoặc các tỉnh thành khác sẽ được hỗ trợ vận chuyển tùy thuộc vào giá trị đơn hàng.

– Mua hàng online ngay tại nhà mà không cần trực tiếp tới cửa hàng qua hệ thống website của công ty.

Để được tư vấn thêm về gạch ốp chân tường Tasa 60×86, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0869.559.466.

TV/Báo giá 0869.559.466
0869.559.466
Gửi tư vấn