Gạch ốp tường 40x80

Gạch ốp tường 40×80 là dòng gạch nằm trong bộ ốp tường cao cấp của Tasa. Gạch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Ý nên đảm bảo về mặt chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Kích thước gạch ốp khá lớn nên phù hợp với những khu vực có diện tích rộng. Màu sắc, họa tiết bắt mắt tạo sự sang trọng, ấn tượng cho không gian. Bộ sưu tập gạch ốp tường 40×80 Tasa dưới đây sẽ khiến bạn phải bất ngờ và mau chóng chọn cho công trình của mình mẫu phù hợp nhất.

Gạch ốp tường 40×80 Tasa dùng cho không gian nào là phù hợp?

Gạch ốp tường 40×80 Tasa có kích thước khá lớn, vì vậy chỉ thích hợp ốp cho không gian có diện tích lớn tương đương. Theo các kỹ sư, phòng có diện tích trên 25m² mà sử dụng gạch lát nền 80×80 là có thể dùng gạch ốp tường 40×80 đi kèm. Với những khu vực có diện tích nhỏ hơn 25m² và không dùng gạch lát nền 80×80 thì bạn không nên chọn gạch ốp này bởi nó sẽ khiến không gian thiếu sự hài hòa, kệch cỡm, mất thẩm mỹ.

Sử dụng gạch 40×80 lát nền có được không?

Gạch ốp tường 40×80 tuy làm chủ yếu từ đất (70%) nhưng được lựa chọn chất liệu kỹ càng nên sản phẩm đạt chất lượng cao, khả năng chịu lực tốt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để lát nền.

Tuy nhiên, với những khu vực thường xuyên chịu tác động lớn như cầu thang hay hành lang, sảnh nhà hàng, khách sạn… thì không nên dùng loại gạch này lát nền.

Có thể thấy, gạch ốp tường 40×80 có thể sử dụng được cho cả lát nền nên bạn hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn một mẫu với công năng ốp lát cho không gian của gia đình mình, tạo sự đồng nhất và hài hòa. Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu gạch Tasa 40×80 hot nhất 2018 sau đây nhé.


NHẬN BÁO GIÁ
X