Gạch ốp chân tường 50x86

Gạch ốp chân tường 50×86 Tasa phù hợp nhất sử dụng cho khu vực: phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ. Gạch với họa tiết vân gỗ, vân đá nhẹ nhàng điểm xuyết một vài hình ảnh về hoa, lá, cành giúp mẫu gạch trở nên sinh động và ấn tượng hơn. Gạch ốp chân tường Tasa 50×86 thích hợp nhất là đi kèm với gạch lát nền 50×50. Dưới đây là một số mẫu gạch 50×86 đẹp nhất của Tasa, bạn hãy theo dõi để chọn được mẫu phù hợp nhất với không gian của gia đình mình nhé.

Đặc điểm gạch ốp chân tường 50×86

Gạch ốp chân tường 50×86 Tasa là gạch ceramic, được làm chủ yếu từ đất, bề mặt gạch nhẵn bóng giúp cho việc vệ sinh dễ dàng hơn.

Ngoài ra, với chiều cao 86cm, loại gạch này sẽ giúp chống ẩm rất tốt cho chân tường nhà bạn. Chân tường thường tích tụ nước sau mỗi trận mưa, gạch ốp chân tường sẽ giúp bảo vệ bức tường, chống thấm giúp kéo dài tuổi thọ của tường. Với những gia đình không sử dụng gạch ốp toàn bộ bức tường thì sẽ dùng gạch ốp chân tường dạng này nhưng kích thước tùy thuộc vào kích thước gạch lát nền mà gia chủ chọn.

Nên ốp gạch 50×86 nổi hay chìm?

Gạch ốp chân tường 50×86 nên ốp nổi hay chìm là tùy thuộc vào gia chủ, mỗi kiểu ốp đều có những ưu – nhược điểm nhất định:

– Ốp nổi: Kiểu ốp nổi giúp gạch bám chắc vào tường và chống thấm hiệu quả hơn, dễ dàng thi công. Hạn chế của kiểu ốp này là tính thẩm mỹ kém và dễ bị bám bẩn.

– Ốp chìm: Tính thẩm mỹ cao nhưng còn tồn tại nhiều hạn chế như: chống thấm kém hơn, thi công khó khăn và tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục bằng cách dùng một lớp sika chống thấm trước khi ốp gạch.

Với những thông tin trên chắc đã giúp bạn hiểu hơn về gạch ốp chân tường 50×86, nếu cần tư vấn thêm, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0964.362.965.


NHẬN BÁO GIÁ
X