Gạch thảm Tasa với họa tiết và màu sắc bắt mắt nên rất được ưa chuộng sử dụng cho các công trình xây dựng hiện nay. Gạch thảm mang tính nghệ thuật, tạo sự sang trọng và hiện đại cho không gian, giúp khu vực sử dụng trở nên nổi bật và ấn tượng hơn. Hiện nay, Big House là địa chỉ phân phối gạch thảm Tasa chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường. Bạn có thể tham khảo một số mẫu gạch thảm dưới đây để chọn được mẫu phù hợp cho công trình của mình.

Gạch thảm Tasa sử dụng cho không gian nào?

Gạch thảm Tasa mang đến sự sang trọng và hiện đại cho không gian nên thường được sử dụng cho khu vực phòng khách, đại sảnh hay hành lang của nhà hàng, khách sạn.

+ Phòng khách: Phòng khách sử dụng gạch thảm sẽ giúp tạo điểm nhấn, ấn tượng riêng cũng như thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ. Gạch thảm có nhiều mẫu với họa tiết và màu sắc khác nhau, bạn có thể tùy thuộc vào phong cách thiết kế của căn phòng mà chọn mẫu cho phù hợp. Chú ý, chỉ nên lát gạch thảm trang trí tại một khu vực nhất định, không dùng gạch thảm lát toàn bộ sàn nhà.

+ Đại sảnh: Đại sảnh của nhà hàng, khách sạn dùng gạch thảm trang trí là phù hợp nhất. Khu vực này thường rất rộng nên bạn chọn kích thước gạch thảm Tasa 160x240cm (6 viên gạch 80x80cm). Thông thường, gạch thảm sẽ được trang trí ở gần khu vực lễ tân hoặc giữa đại sảnh.

+ Hành lang: Nếu công trình xây dựng có hành lang rộng và dài thì sử dụng gạch thảm trang trí sẽ giúp tạo ấn tượng và điểm nhấn đặc biệt cho khu vực này. Hành lang của khách sạn cao cấp thường sử dụng gạch thảm trang trí.

Nếu cần tư vấn thêm về mẫu gạch thảm Tasa, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0964.362.965, tư vấn viên sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

TV/Báo giá 0869.559.466
0869.559.466
Gửi tư vấn