Dự án chung cư Tây Tựu

Chung cư Tây Tựu được xây dựng với sự hỗ trợ vốn đầu tư của Bộ Quốc Phòng sở hữu nhiều tiện ích nổi bật từ liên kết vùng cho tới khu nội trú. Đây là dự án mà Công ty Big House là đối tác cung cấp gạch ốp lát chính mang tới giá trị thẩm mỹ hoàn hảo cho công trình và sự hài lòng cho nhà thầu và khách hàng dân cư.

Tổng quan dự án Chung cư Tây Tựu

Có thể nói, với hàng chục năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, Big House luôn tự hào là điểm đến lý tưởng mà khách hàng tìm tới khi có nhu cầu sử dụng. Trong những năm tới, Công ty định hướng phát triển bền vững, cung cấp sản phẩm và dịch vụ tư vấn trọn gói, trở thành sự lựa chọn hàng đầu để người tiêu dùng Việt trao gửi niềm tin.

Bên cạnh phân khúc khách hàng dân cư, công ty còn chú trọng đi sâu vào khai thác thị trường các dự án, công trình xây dựng lớn nhỏ trên cả nước và đã đạt được những thành tựu đáng kể. Trong đó, Chung cư Tây Tựu là một trong những dự án mà Big House là đối tác cung cấp gạch. Với 20.000m2 gạch ốp lát các loại mà Big House cung ứng đã phần nào tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, phù hợp với từng không gian sống cho công trình.

Thông tin công trình Chung cư Tây Tựu

  • Địa điểm: Thôn Thượng – Tây Tựu – Từ Liêm – Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Bộ Quốc Phòng
  • Sản phẩm cung cấp: 20.000m2 gạch

Chung cư Tây Tựu là công trình đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cán bộ CNVC thuộc Bộ Tổng Tham Mưu – Bộ Quốc Phòng. Dự án được xây dựng tại vị trí vô cùng thuận tiện về giao thông và được thừa hưởng nhiều dịch vụ tiện ích sẵn có đa dạng mang tới một cuộc sống sinh hoạt, vui chơi giải trí tiện ích cho dân cư.

Không gian sống tại Chung cư Tây Tựu

Với số lượng gạch mà Big House cung cấp đã mang tới giá trị thẩm mỹ khác biệt cho công trình và sự hài lòng cao cho chủ đầu tư và khách hàng dân cư.

Dù ở bất cứ đâu, dù ở bất cứ không gian sống nào, chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng, xứng đáng trở thành đối tác tin cậy của mọi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TV/Báo giá 0869.559.466
0869.559.466
Gửi tư vấn