Tổng hợp các mẫu gạch ốp tường trang trí phòng khách HOT nhất của Tasa

Ngày viết: 24/12/2018Tác giả: Thanh Tâm

Cũng như các hãng gạch trên thị trường, Tasa sản xuất ra các mẫu gạch ốp tường trong đó nổi bật nhất là gạch ốp tường trang trí phòng khách. Dưới đây là tổng hợp các mẫu gạch ốp tường trang trí phòng khách HOT nhất của Tasa, theo dõi ngay để chọn được mẫu phù hợp với phòng khách của gia đình mình nhé.

Các mẫu gạch ốp tường trang trí phòng khách HOT nhất của Tasa

Về mẫu gạch ốp tường trang trí phòng khách, Tasa có mẫu gạch điểm, gạch viền và gạch tranh. Tùy thuộc vào từng phong cách thiết kế cụ thể để chọn mẫu cho thích hợp.

Gạch điểm ốp tường trang trí phòng khách

gạch ốp tường trang trí phòng kháchBộ gạch ốp tường 4819/4820/4821

gạch ốp tường trang trí phòng khách 1Bộ gạch ốp tường phòng khách 4815/4818/4816

Gạch điểm ốp tường trang trí phòng khách của Tasa thường đi theo bộ ĐẬM – ĐIỂM – NHẠT đã sản xuất sẵn. Gạch điểm được thiết kế về màu sắc hay họa tiết đều có sự kết hợp hài hòa với viên đậm và viên nhạt. Bạn có thể tham khảo một số bộ gạch ốp tường phòng khách dưới đây:

Gạch tranh – Mẫu gạch ốp tường trang trí phòng khách hot nhất hiện nay

gạch ốp tường trang trí phòng khách 2Gạch tranh Tasa mã G6807 trang trí phòng khách

Ngày nay, mẫu gạch tranh trang trí tường phòng khách ngày càng được ứng dụng rộng rãi và được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Mẫu gạch tranh với họa tiết mới lạ về hoa, lá, chim, cò, sông, núi, động vật… mang đến sự sinh động và hấp dẫn hơn cho không gian phòng khách.

Gạch tranh trang trí phòng khách có các kích thước khác nhau: 120x180cm, 160x240cm, bạn hãy dựa vào diện tích phòng khách để lựa chọn kích thước cho phù hợp.

Gạch viền ốp tường phòng khách

gạch ốp tường trang trí phòng khách 3Gạch viền 30×45 ốp tường phòng khách

Ngoài mẫu gạch điểm thì gạch viền cũng được sử dụng để trang trí cho khu vực phòng khách. Gạch viền ốp tường phù hợp với những gia chủ yêu thích sự tinh tế, nhẹ nhàng. Gạch viền ốp tường của Tasa là khổ gạch to, bên trên cùng làm viền trang trí, khác với một số hãng làm gạch viền khổ nhỏ nên sẽ dễ thi công hơn rất nhiều. Khi sử dụng gạch viền ốp tường cho phòng khách thì bạn cũng chỉ nên sử dụng 1 loại, dùng nhiều sẽ khiến phòng trở nên thiếu sự thống nhất và hài hòa.

Theo các kỹ sư, việc sử dụng gạch ốp tường trang trí phòng khách tuy đẹp nhưng bạn cũng không nên quá lạm dụng, chỉ nên ốp trang trí một phần bức tường hoặc một bức tường, không ốp toàn bộ các bức tường sẽ khiến phòng trở nên bí bách, khó chịu. Bên cạnh đó, nên chọn màu sắc gạch ốp tường hợp mệnh hoặc phối hài hòa với gạch lát nền hay đồ nội thất cho hợp phong thủy cũng như sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Với những mẫu gạch ốp tường trang trí phòng khách của Tasa trên hi vọng sẽ giúp bạn chọn được mẫu phù hợp cho phòng khách của gia đình mình. Để xem mẫu trực tiếp, bạn hãy tới showroom Big House địa chỉ số 97 - 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ hotline: 0976.808.966, tư vấn viên sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Nguồn: https://gachtasa.com.vn/

Tổng hợp các mẫu gạch ốp tường trang trí phòng khách HOT nhất của Tasa
4 (80%) 1 vote[s]

Tôi là Thanh Tâm. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ