20+ Mẫu gạch tranh ốp tường phòng khách Đẹp – Giá rẻ nhất 2023

Gạch tranh ốp tường phòng khách sở hữu họa tiết, màu sắc ấn tượng. Gạch mang đến cho không gian sinh hoạt chung vẻ đẹp độc đáo, cá tính, khẳng định phong cách gia chủ. Dưới đây là những mẫu gạch tranh trang trí phòng khách đẹp nhất 2024 cùng kinh nghiệm lựa chọn. Mời các bạn cùng theo dõi!

TOP mẫu gạch tranh ốp tường phòng khách Đẹp ấn tượng

Dưới đây là những mẫu gạch tranh 3D ốp tường phòng khách đẹp, bán chạy nhất 2024. Mời các bạn cùng theo dõi để lựa chọn mẫu gạch phù hợp cho không gian phòng khách của gia đình.

Mẫu gạch tranh 3D ốp tường phòng khách hình thác nước mang đến vẻ đẹp sống động cho không gian

Mang cả không gian xanh mát vào không gian phòng khách với mẫu gạch tranh trang trí rừng cây

Mẫu tranh gạch 3D sơn thủy sông núi – nước non mang đậm vẻ đẹp cổ điển, truyền thống

Không gian phòng khách trở nên ấn tượng hơn hẳn khi gia chủ ốp tường bằng gạch tranh trang trí

Tranh gạch 3D Chim công ốp trang trí phòng khách vừa đẹp vừa mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc

Mẫu gạch ốp tường 3D phòng khách Mã đáo thành công giúp gia chủ thăng quan tiến chức, kinh doanh thuận lợi

Gạch tranh phòng khách Cá Koi và Hoa mai ốp phòng khách giúp thu tài hút lộc

Gạch tranh 3D Thuận buồm xuôi gió gửi gắm ước nguyện thành đạt, viên mãn cho gia chủ

» Cập nhật thêm thật nhiều mẫu gạch ốp tường phong khách đẹp, chất lượng cao cho công trình của bạn: XEM NGAY nhé!

Kinh nghiệm Vàng chọn gạch 3D ốp tường phòng khách

Phòng khách được coi là “bộ mặt” của ngôi nhà. Do đó, việc lựa chọn đồ trang trí cho không gian này sao cho phù hợp vô cùng quan trọng. Gạch tranh 3D ốp tường cũng không phải ngoại lệ. Dưới đây làn những kinh nghiệm Vàng chọn gạch 3D cho không gian này mà bạn rất nên tham khảo.

1. Chọn chủ đề gạch phù hợp

Các chủ đề gạch tranh phù hợp với không gian phòng khách là phong thủy, phong cảnh, tĩnh vật, giả ngọc… Bạn có thể tham khảo một số mẫu tranh dưới đây!

  • Gạch 3D phong thủy: Mã Đáo Thành Công, Cửu Ngư Quần Hội, Lý Ngư Vọng Nguyệt, Vinh Quy Bái Tổ,…
  • Gạch 3D phong cảnh: Làng quê vào vụ mùa, phong cảnh Ruộng bậc thang, Vườn hoa mùa xuân, cảnh Biển buổi sáng…
  • Gạch 3D tĩnh vật: Sừng sung túc, Bình hoa hồng đỏ, Lọ hoa sen, Hoa cúc vàng, Khay hoa quả, Trái cây và Hoa Hướng Dương…

gạch tranh 3d phòng khách hoa sen

Gạch tranh 3d phòng khách hoa sen là chủ đề rất nên lựa chọn

2. Kích thước gạch tương xứng với diện tích ốp

Gạch 3D có các viên đơn vị kích thước 60×60, 80×80 ghép 2 viên, 4 viên, 6 viên. Do đó, kích cỡ tranh gạch 3D thường khá lớn, phù hợp với những vị trí ốp có diện tích rộng. Bạn nên đo đạc, tính toán diện tích khu vực ốp tranh cho kỹ càng để lựa chọn được size gạch phù hợp.

3. Chọn vị trí ốp gạch tạo điểm nhấn

Đối với gạch ốp 3D phòng khách, gia chủ nên ốp tại vị trí sau ghế sofa, sau kệ tivi,… Đây là những vị trí giúp tạo điểm nhấn cho căn phòng và có diện tích phù hợp. Ngoài ra, bạn cần lưu ý, ở vị trí ốp gạch, không nên có quá nhiều đồ vật trang trí. Nếu không, gạch tranh sẽ bị che khuất mất các họa tiết, rất lãng phí.

Gạch tranh 3D ốp trang trí phòng khách nên thi công phía sau kệ TV

Cách chọn gạch tranh phong khách hợp mệnh, tuổi

Chọn gạch tranh 3D ốp tường phòng khách không chỉ nên dựa vào sở thích, gu thẩm mỹ mà còn phải hợp phong thủy. Vì theo quan niệm Ngũ hành, gạch tranh phòng khách hợp phong thủy sẽ giúp mang đến bình an, may mắn, tài lộc cho gia đạo. Dưới đây là 2 cách chọn tranh gạch hợp mệnh, tuổi mà bạn nên tham khảo.

1. Chọn theo tuổi

Gia chủ tuổi nào nên chọn gạch 3D ốp tường có chủ đề, hình ảnh hợp với tuổi đó. Một mẫu tranh gạch phù hợp với tuổi sẽ giúp gia chủ gặp may mắn, thuận lợi trong mọi việc. Cách chọn cụ thể như sau:

✦ Tuổi Tý nên chọn gạch tranh có hình rồng, hoặc tranh gạch 3D Sơn thủy hữu tình, núi non,… Đây là các mẫu gạch tranh giúp gia chủ tránh được thị phi, đường công danh may mắn, rộng mở…

✦ Tuổi Sửu nên chọn tranh gạch 3D chủ đề phong cảnh thiên nhiên. Ví dụ như phong cảnh mùa xuân, cánh đồng lúa vàng, thung lũng cỏ xanh… Nó mang ý nghĩa trường thọ, bình an, tài lộc dồi dào.

✦ Tuổi Dần nên ốp gạch tranh phong thủy, sơn thủy hữu tình, cao nguyên, núi non trùng điệp… Ý nghĩa của các mẫu gạch tranh 3D này chính là tích lộc tụ tài, công danh thuận lợi…

gạch tranh 3d phòng khách hợp tuổi Dần

Một mẫu gạch tranh 3D phòng khách hợp tuổi Dần

✦ Tuổi Mão nên chọn gạch tranh trúc xanh, hoa lan, hoặc tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai… để gọi bình an, đón may mắn vào nhà.

✦ Tuổi Thìn nên chọn tranh gạch 3D hình Rồng, hoặc tranh gạch Mã Đáo Thành Công, Hoa mẫu đơn,… Đây là những mẫu gạch tranh ốp phòng khách hợp với tuổi Thìn.

✦ Tuổi Tỵ nên ốp gạch tranh Rồng, hoặc Đại bàng tung cánh, hoặc tranh gạch Cá chép hoa sen, hoa mẫu đơn vinh hoa phú quý, tùng hạc diên niên…

✦ Tuổi Ngọ nên chọn gạch tranh Cửu Ngư Quần hội, tranh Tùng Cúc Trúc Mai, hoặc Sơn thủy hữu tình… Đây là những mẫu gạch tranh mang ý nghĩa tiền tài vĩnh cửu.

✦ Tuổi Mùi nên ốp tranh gạch 3D Sơn thủy hữu tình, Hoa mẫu đơn, hoặc tranh gạch chủ đề tôn giáo như Đức Phật, Bồ Tát Quan Âm,…

gạch tranh 3d phòng khách hợp tuổi Mùi

Mẫu gạch tranh 3D phòng khách hợp tuổi Mùi

✦ Tuổi Thân có thể chọn gạch 3D ốp tường Tùng Hạc diên niên, tranh gạch Tứ Quý, Tứ Bình… để gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh, buôn bán,…

✦ Tuổi Dậu nên chọn tranh ốp tường 3D Phượng Hoàng, Bách điểu triều phụng, Tam dương khởi thái… giúp gia đình an lạc, con cháu đề huề…

✦ Tuổi Tuất nên chọn gạch tranh hình hoa mẫu đơn số lượng 8 bông hoặc 9 bông… Hoặc chọn gạch tranh sơn thủy, hoa điểu… cũng rất phù hợp.

✦ Tuổi Hợi nên chọn ốp phòng khách gạch tranh cá chép hoặc hoa mẫu đơn, phong cảnh sông nước, hoặc tranh chữ, bách hạc đồ…

Mẫu gạch tranh 3D Hạc giả ngọc ốp tường phòng khách hợp tuổi Hợi

2. Chọn theo mệnh

Ngoài chọn tranh gạch theo tuổi, gia chủ cũng có thể chọn theo mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tùy theo từng bản mệnh, bạn có thể lựa chọn các mẫu gạch tranh 3D ốp tường khác nhau. Cụ thể như sau:

✦ Gia chủ mệnh Kim

Vì Thổ sinh Kim nên gia chủ có bản mệnh này nên chọn gạch tranh ốp tường chủ đề sơn thủy hoặc tranh phong cảnh đồng lúa, hoa Mẫu đơn… Hoặc chọn mua các mẫu gạch tranh có tông màu nâu nổi bật cũng rất phù hợp.

Gia chủ mệnh Kim có thể chọn ốp gạch 3D phong cảnh cánh đồng cho phòng khách

✦ Gia chủ mệnh Mộc

Nếu gia chủ có bản mệnh thuộc hành Mộc, thì có thể chọn các mẫu tranh gạch phong cảnh thiên nhiên. Các mẫu gạch tranh có màu xanh, hoặc xanh đen sẽ giúp tăng vượng khí, mang đến bình an, may mắn.

Tranh 3D phong cảnh ốp tường phòng khách phù hợp cho người mệnh Mộc

✦ Gia chủ mệnh Thủy

Mệnh Thủy nên ưu tiên lựa chọn các mẫu tranh gạch 3D chủ đề liên quan đến nước. Ví dụ như Cá chép trông trăng, Hồ sen, Rồng làm mưa, Thuyền buồm, Biển khơi…

Tranh 3D Hoa sen ốp tường phòng khách phù hợp cho người mệnh Thủy

✦ Gia chủ mệnh Hỏa

Với bản mệnh tượng trưng cho Lửa, gia chủ mệnh Hỏa nên chọn gạch tranh sơn thủy, hoặc hoa quả, cây cối… Đây là những mẫu gạch 3D ốp phòng khách hỗ trợ tài lộc và công danh cho người mệnh Hỏa.

Tranh gạch 3D ốp phòng khách phù hợp cho người mệnh Hỏa

✦ Gia chủ mệnh Thổ

Tranh gạch ốp tường phòng khách phù hợp với gia chủ mệnh Thổ là các mẫu gạch Mã Đáo Thành Công, tranh Rồng,… Hoặc các mẫu tranh thuộc chủ đề tôn giáo như tranh Phật, Bồ Tát Quan Âm…

Tranh 3D ốp tường phòng khách phù hợp cho người mệnh Thổ

Địa chỉ mua gạch tranh 3D ốp phòng khách đẹp

Lựa chọn một địa chỉ bán gạch tranh uy tín sẽ giúp bạn tránh mua phải các sản phẩm gạch kém chất lượng, nhanh hư hỏng, xuống cấp gây tốn kém tiền bạc. Không chỉ vậy, các địa chỉ này luôn cập nhật đầy đủ mẫu gạch đáp ứng tốt thị hiếu người dùng. Khách hàng cũng được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi về bảo hành, đổi trả, vận chuyển… khi mua gạch tại đây.

Nếu Quý khách chưa biết nên chọn địa chỉ nào thì có thể tham khảo mua gạch tại hệ thống showroom Big House. Big House là đại lý phân phối gạch 3D uy tín rất nổi tiếng hiện nay. Tại Big House có đầy đủ các mẫu tranh gạch phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ… Đến với Big House bạn sẽ chọn lựa được mọi mẫu tranh mong muốn.

Đặc biệt, giá gạch tranh ốp tường phòng khách tại Big House rất cạnh tranh. Phân khúc giá gạch khá rộng, phù hợp với điều kiện tài chính của mọi khách hàng. Big House còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi với % ưu đãi cực hấp dẫn. Vì thế, khi mua gạch tại đây, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà vẫn có được mẫu gạch ưng ý!

Trên đây là các mẫu gạch tranh 3D ốp tường phòng khách đang bán chạy nhất hiện nay. Để nhận báo giá chi tiết, bạn hãy liên hệ số Hotline. Nếu muốn xem trực tiếp các mẫu gạch tranh 3D phòng khách đẹp nhất, mời Quý khách đến hệ thống showroom Big House tại:

  • Showroom 1: 97 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TV/Báo giá 0869.559.466
0869.559.466
Gửi tư vấn