BST các mẫu gạch tranh trang trí Tasa cực đẹp, cho không gian thêm sinh động

Ngày viết: 14/11/2018Tác giả: Thanh Tâm

Gạch tranh trang trí có lẽ không còn xa lạ với chúng ta và nó ngày càng được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất. Theo các kiến trúc sư, sử dụng gạch tranh ốp tường phù hợp sẽ giúp tăng giá trị cho công trình cũng như thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ. Để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn, Big House xin gửi tới khách hàng BST các mẫu gạch tranh trang trí Tasa cực đẹp, cho không gian thêm sinh động. Theo dõi ngay nhé.

BST các mẫu gạch tranh trang trí Tasa cực đẹp

  • Gạch tranh Tasa mã đáo thành công

gạch tranh trang tríGạch tranh Tasa mã 6850

gạch tranh trang trí 1Gạch tranh mã đáo thành công mã 6851

Gạch tranh mã đáo thành công là mẫu được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Tranh mã đáo thành công với hình ảnh 8 chú ngựa sẽ mang lại may mắn, tài lộc, thăng quan tiến chức, buôn bán thuận lợi. Do đó mẫu gạch tranh này được các gia chủ sử dụng nhiều cho phòng khách hay phòng làm việc.

Gạch tranh mã đáo thành công rất hợp với những gia chủ mệnh Thổ và Hỏa hay tuổi Thìn.

  • Gạch tranh trang trí Tasa cá chép

gạch tranh trang trí 2Gạch tranh cá chép 6855

Gạch tranh 3D cá chép mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy bởi cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì và cao quý, là biểu tượng của sự tăng tiến trong sự nghiệp. Không chỉ có những gia chủ công nhân viên nhà nước sử dụng gạch tranh cá chép mà những người làm ăn buôn bán cũng chọn mẫu gạch tranh này, nó sẽ giúp mang đến nguồn tài lộc dồi dào. Có thể thấy, cá chép là đại diện chỏ cả công danh và tài lộc.

  • Gạch tranh sơn thủy hữu tình

gạch tranh trang trí 3Gạch tranh sơn thủy hữu tình Tasa mã 6854

gạch tranh trang trí 4Gạch tranh sơn thủy hữu tình Tasa mã 6852

Gạch tranh sơn thủy hữu tình mang ý nghĩa mưa thuận gió hoà, làm việc gì cũng thuận lợi. Trong phong thủy, sơn đem lại tài lộc, thủy đem đến sức khỏe. Sự kết hợp hoàn hảo của sông nước, núi đồi, sự hòa quyện giữa trời và đất sẽ mang đến tài lộc và sức khỏe cho gia chủ.

  • Gạch tranh trang trí Tasa kim tiền tài

gạch tranh trang trí 5Gạch tranh kim tiền tài

Gạch tranh cây kim tiền với nhiều đồng xu bằng vàng tượng trưng cho đời sống hoàng gia. Trong phong thủy, người ta tin rằng sự có mặt của cây kim tiền trong nhà sẽ mang đến tài lộc, cuộc sống phú quý muôn đời, tương lai ngày càng tốt đẹp hơn.

Gạch tranh trang trí dùng được khu vực nào?

Gạch tranh trang trí thường được dùng nhất cho khu vực phòng khách bởi nó giúp không gian trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Mẫu gạch trang cho phòng khách cũng rất đa dạng, trang về: biển, núi, rừng, hoa, lá, chim, cò, cá, ngựa, hổ… Bạn có thể tùy thuộc vào phong cách thiết kế của phòng cũng như mệnh của mình để chọn tranh cho phù hợp.

gạch tranh trang trí 6Gạch tranh sử dụng cho phòng khách

Ngoài ra, gạch tranh còn được sử dụng cho khu vực nhà bếp với những họa tiết về hoa, quả, bình, lọ, tranh phong cảnh…giúp không gian thêm gần gũi với thiên nhiên cũng như tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Phòng ngủ cũng là khu vực có thể sử dụng gạch tranh trang trí nhưng bạn chỉ nên chọn họa tiết nhẹ nhàng như phong cảnh để giúp tô điểm cho căn phòng, không nên chọn họa tiết quá ấn tượng hay ghê rợn sẽ khiến căn phòng trở nên phản cảm cũng như gây khó chịu cho chính chủ nhân trong thời gian dài.

Nếu nhà rộng, hành lang kéo dài thì bạn cũng có thể sử dụng gạch tranh để trang trí cho khu vực này thêm sinh động và ấn tượng.

Với những mẫu gạch tranh trang trí Tasa trên chắc sẽ giúp bạn chọn được mẫu phù hợp cho công trình của gia đình mình. Nếu cần tư vấn thêm về gạch tranh, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0976.808.966 để được các chuyên viên giải đáp cụ thể nhất.

BST các mẫu gạch tranh trang trí Tasa cực đẹp, cho không gian thêm sinh động
4 (80%) 1 vote[s]

Tôi là Thanh Tâm. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ