Ký hiệu gạch Tasa loại 1 là gì? Cách phân biệt gạch loại 1, loại 2

Ký hiệu gạch Tasa loại 1 là gì? Làm thế nào để phân biệt được gạch loại 1, loại 2?… Đây là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Big House sẽ giúp bạn trả lời tất cả các câu hỏi trên. Hãy theo dõi ngay bài viết để tránh bị nhầm lẫn khi mua gạch ốp lát Tasa.

Ký hiệu gạch Tasa loại 1 là gì?

Gạch ốp lát Tasa có màu sắc rất đa dạng, kích thước phong phú, chất lượng tốt, độ bền cao. Không chỉ vậy, đây còn dòng gạch thuộc phân khúc trung cấp, phù hợp với tài chính của đa số người dùng Việt. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn gạch Tasa cho công trình xây dựng của mình.

Trong quá trình tìm mua gạch Tasa, nhiều người thấy có sự chênh lệch giá giữa gạch Tasa loại 1, loại 2. Mặc dù cùng là gạch Tasa, cùng có màu sắc, kích thước, chất liệu như nhau. Vậy gạch loại 1 là gì? Ký hiệu gạch Tasa loại 1 là gì?

Theo thông tin từ Tasa, gạch Tasa loại 1 là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đạt được mọi tiêu chuẩn sản xuất. Và là dòng gạch có giá bán cao nhất. Dòng gạch Tasa loại 1 này được ký hiệu là A1. Ký hiệu phân loại gạch này được in trực tiếp trên bao bì gạch để người dùng có thể dễ dàng nhận diện.

ký hiệu gạch tasa loại 1

Gạch Tasa loại 1 được ký hiệu là A1

Cách phân biệt gạch Tasa loại 1 và loại 2

Như đã chia sẻ ở trên, gạch Tasa loại 1 (ký hiệu A1) là sản phẩm gạch có chất lượng tốt nhất, giá cao nhất. Ngoài gạch loại 1, hãng Tasa còn có gạch loại 2. Gạch Tasa loại 2 đạt tiêu chuẩn sản xuất nhưng có sự thay đổi ở một vài thông số. Ví dụ như màu sắc, kích thước, độ cong vênh. Do đó, so với gạch loại 1, gạch loại 2 có chất lượng không tốt bằng và có giá bán rẻ hơn.

Với dòng gạch ốp lát loại 2 này, Tasa quy định ký hiệu phân loại gạch loại 2 là A. Tương tự như với gạch Tasa loại 1, ký hiệu gạch loại A cũng được in trực tiếp trên bao bì đóng gói. Người dùng có thể nhìn vào các thông tin trên bao bì gạch để nhận biết gạch loại 1 hay loại 2.

Mua gạch ốp lát Tasa ở đâu đảm bảo nhất?

Để tránh mua nhầm gạch chất lượng kém, bạn nên mua hàng tại các đại lý uy tín. So với các cửa hàng nhỏ lẻ, ít tên tuổi, mua gạch tại đại lý lớn sẽ đảm bảo chất lượng hơn. Tại các đại lý này, mẫu mã gạch cũng đầy đủ, đa dạng, phong phú hơn. Giá gạch Tasa phân phối tại đây cũng tốt hơn so với cửa hàng gạch nhỏ.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ mua gạch Tasa, chúng tôi xin giới thiệu đại lý Big House. Đây là đại lý phân phối gạch Tasa chính hãng uy tín nhất hiện nay. Mọi sản phẩm gạch Tasa phân phối tại Big House đều được cam kết 100% hàng chính hãng. Có đầy đủ giấy tờ xuất xưởng, chứng nhận chất lượng… để bạn kiểm tra nếu cần.

đại lý phân phối gạch tasa loại 1

Big House tự hào là một trong những đại lý phân phối gạch Tasa loại 1 uy tín nhất hiện nay

Không chỉ đảm bảo chất lượng, giá gạch Tasa do Big House phân phối còn rất cạnh tranh. Big House còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn. Mang đến cho khách hàng cơ hội mua gạch chất lượng cao với giá THẤP NHẤT.

Ngoài ra, tại Big House còn chính sách hỗ trợ vận chuyển. Các đơn hàng gạch ốp lát Tasa sẽ được vận chuyển đến tận chân công trình. Đảm bảo đủ số lượng, đúng giờ giao hẹn với khách. Giúp Quý khách hàng vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm công sức.

Trên đây là một số thông tin nhận biết ký hiệu gạch Tasa loại 1. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại liên hệ số Hotline 0869.559.466. Hoặc đến trực tiếp showroom Big House tại số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Big House luôn sẵn sàng đón chào Quý khách!

Nguồn: https://gachtasa.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TV/Báo giá 0869.559.466
0869.559.466
Gửi tư vấn