Tổng hợp các mẫu gạch ốp chân tường giả gỗ Tasa ĐẸP – SANG nhất 2019

Ngày viết: 03/10/2018Tác giả: Thanh Tâm

Gạch ốp chân tường vân gỗ ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn cho khu vực phòng khách. Gạch ốp chân tường vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ lại giúp giảm chi phí cho gia chủ. Để giúp bạn có thể chọn được mẫu phù hợp với không gian của gia đình, Big House đã tổng hợp các mẫu gạch ốp chân tường giả gỗ Tasa trong bài viết dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

Tổng hợp các mẫu gạch ốp chân tường giả gỗ Tasa ĐẸP – SANG nhất 2019

Với dòng gạch ốp chân tường giả gỗ, Tasa sản xuất ra 2 kích thước đó là 50×86 và 60x86cm tương ứng khi kết hợp với gạch lát nền 50×50 và 60x60cm.

Mã sản phẩmKích thước (cm)Hình ảnh sản phẩm
860450×86
860350×86
860150×86
860250×86
863050×86
868160×86
864060×86
868260×86

Các mẫu gạch ốp chân tường vân gỗ của Tasa được thiết kế với họa tiết khá cầu kỳ và bắt mắt, giúp không gian sử dụng trở nên sang trọng hơn. Các mẫu gạch ốp tường kích thước 50x86cm màu sắc nhạt hơn 60x86cm. Bạn hãy tùy thuộc vào màu sắc của gạch lát nền để chọn mẫu phù hợp.

Ốp gạch chân tường vân gỗ như thế nào cho đẹp?

Khi đã chọn được mẫu gạch ốp chân tường giả gỗ thì khách hàng lại băn khoăn không biết nên ốp như thế nào cho đẹp? Nên ốp chìm hay ốp nổi thì đẹp hơn?

gạch ốp chân tường giả gỗỐp gạch chân tường giả gỗ như thế nào cho đẹp?

Với gạch ốp chân tường vân gỗ sẽ được thiết kế ốp dọc viên gạch. Đây là điều mà bạn không cần phải đắn đo xem nên ốp dọc hay ốp ngang mà chỉ không biết ốp chìm hay nổi thì đẹp. Để biết được nên ốp như thế nào thì bạn cần phải xem xét cụ thể ưu nhược điểm của từng cách ốp.

  • Ốp gạch chìm:

Phương pháp ốp gạch chìm được các gia đình sử dụng phổ biến hơn bởi tính thẩm mỹ cao, xương gạch không bị lộ ra ngoài, dễ dàng cho việc vệ sinh gạch. Kiểu ốp chân tường chìm có thể tăng khả năng chống thấm nước và chất lượng nhờ lớp trát lót và lớp sika chống thấm khi ốp gạch. Hạn chế của kiểu ốp này là thi công phức tạp, tốn nhiều công sức và thời gian.

  • Ốp gạch nổi:

gạch ốp chân tường giả gỗ 1Kiểu ốp nổi chống thấm khá hiệu quả

Ốp nổi là phương pháp được sử dụng ít hơn là ốp chìm, giúp gạch bám chắc vào tường và chống thấm khá hiệu quả. Đặc biệt, với kiểu ốp này thì thi công khá nhanh, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho thợ thuyền. Tuy nhiên, hạn chế của nó là tính thẩm mỹ kém do phần xương gạch bị lộ và nơi đây sẽ tích tụ bụi bẩn, bạn cần phải thường xuyên vệ sinh.

Với những ưu, nhược điểm của 2 cách ốp gạch chân tường trên chắc sẽ giúp bạn biết được nên ốp như thế nào cho đẹp và thuận tiện nhất. Theo ý kiến của các chuyên gia thì bạn nên chọn kiểu ốp chìm để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.

Với những thông tin mà Big House chia sẻ trên chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được mẫu gạch ốp chân tường giả gỗ Tasa thích hợp nhất cho khu vực cần sử dụng của gia đình. Để được tư vấn thêm, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0976.808.966 hoặc trực tiếp đến showroom Big House địa chỉ số 97 - 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM:

Nguồn: https://gachtasa.com.vn/

Tổng hợp các mẫu gạch ốp chân tường giả gỗ Tasa ĐẸP – SANG nhất 2019
4 (80%) 1 vote[s]

Tôi là Thanh Tâm. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ