Cách sử dụng gạch ốp tường giả đá CHUẨN – ĐẸP – ẤN TƯỢNG

Ngày viết: 13/12/2018Tác giả: Thanh Tâm

Gạch ốp tường giả đá là dòng gạch bán chạy nhất trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay do ưu điểm vượt trội là có thể sử dụng được cho mọi không gian. Tuy nhiên, điều này cũng khiến các công trình sau khi thi công sẽ na ná giống nhau, không có sự khác biệt hay sáng tạo gì. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, Big House sẽ gợi ý cho khách hàng cách sử dụng gạch ốp tường giả đá CHUẨN – ĐẸP – ẤN TƯỢNG. Theo dõi ngay nhé.

Cách sử dụng gạch ốp tường giả đá CHUẨN – ĐẸP – ẤN TƯỢNG

  • Chỉ sử dụng một mẫu gạch

gạch ốp tường giả đáDùng 1 mẫu gạch giả đá ốp tường mang đến sự sang trọng cho không gian

Nghe thì có vẻ như không có gì khác biệt nhưng nếu bạn chỉ dùng một mẫu gạch ốp tường giả đá sẽ mang đến sự sang trọng và lịch sự cho không gian, giúp cho khu vực sử dụng trở nên ấn tượng hơn. Đây cũng là phương pháp được nhiều gia chủ áp dụng hiện nay, việc bạn cần làm là chọn được mẫu gạch ốp tường có họa tiết và màu sắc phù hợp với không gian sử dụng cũng như phong cách thiết kế.

  • Kết hợp với một mẫu gạch ốp tường giả đá nghịch tone

gạch ốp tường giả đá 1Phối màu gạch ốp tường vân đá màu trắng – đen

Việc kết hợp 2 mẫu gạch giả đá ốp tường nghịch tone sẽ mang đến sự tương phản mạnh, tạo ấn tượng cho thị giác người nhìn. Tuy nhiên, khi áp dụng cách này bạn phải hết sức lưu ý bởi nếu chọn màu sắc không phù hợp không những làm giảm giá trị thẩm mỹ của không gian mà còn gây cảm giác khó chịu cho người nhìn. Theo các kỹ sư, một số gam màu bạn có thể kết hợp với nhau là: đen – trắng, kem – nâu, trắng – nâu… Chú ý, với cách sử dụng gạch ốp tường giả đá này, bạn hãy chọn một gam màu làm chủ đạo và phối màu còn lại theo đó.

  • Chỉ ốp trang trí một phần bức tường

gạch ốp tường giả đá 2Chỉ ốp trang trí một phần bức tường 

Thay vì ốp toàn bộ bức tưởng thì bạn chỉ ốp một khoảng trang trí thôi cũng sẽ mang đến những hiệu quả khiến bạn bất ngờ đấy. Thông thường, một số khu vực hay sử dụng kiểu ốp này đó là: phòng khách, khu vực tiểu cảnh, phòng bếp, mặt tiền nhà…

Lưu ý quan trọng khi sử dụng gạch ốp tường giả đá

Gạch giả đá ốp tường tuy có thể sử dụng cho mọi không gian nhưng bạn cũng cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Không nên lạm dụng ốp toàn bộ các bức tường: Gạch ốp tường vân đá chỉ nên ốp toàn bộ cho khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh hoặc phòng bếp. Còn với những không gian khác thì bạn không nên ốp toàn bộ bởi sẽ khiến không gian trở nên bí bách, khó chịu như trong một chiếc hộp, đặc biệt là với phòng khách hay phòng ngủ.
  • Chọn mẫu gạch phù hợp cho từng không gian: Với phòng tắm hay nhà bếp thì nên chọn gạch ốp men bóng sẽ giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn. Phòng ngủ thì nên chọn gạch men khô để giảm sự tương phản ánh sáng. Phòng khách thì tùy thuộc vào phong cách thiết kế mà bạn có thể chọn gạch men bóng hay men khô. Khu vực ngoại thất nên chọn gạch giả cổ cho gần gũi với thiên nhiên.

Với những thông tin trên chắc đã giúp bạn biết được nên sử dụng gạch ốp tường giả đá như thế nào cho đẹp và ấn tượng nhất. Ngoài ra, bạn có thể sáng tạo ra nhiều cách ốp và kết hợp khác để tạo điểm nhấn và sự mới lạ cho không gian nhà mình. Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0976.808.966, chuyên viên sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Nguồn: https://gachtasa.com.vn/

Cách sử dụng gạch ốp tường giả đá CHUẨN – ĐẸP – ẤN TƯỢNG
4 (80%) 1 vote[s]

Tôi là Thanh Tâm. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X