Nhà máy gạch Tasa – Lịch sử hình thành – phát triển và hệ thống sản phẩm

Ngày viết: 04/05/2018Tác giả: Thanh Tâm

Nhà máy gạch Tasa là một trong những đơn vị cung ứng ra thị trường những sản phẩm gạch chất lượng, góp phần tạo nên kiến trúc không gian đô thị, nhà ở tại Việt Nam hiện đại, sang trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu thông tin chi tiết nhất về nhà máy sản xuất gạch Tasa để người tiêu dùng có cơ hội hiểu rõ hơn về thương hiệu gạch ốp lát cao cấp này. nhà máy gạch Tasa

Quy mô nhà máy gạch Tasa tại Việt Trì – Phú Thọ

Giới thiệu nhà máy gạch Tasa

Tasa là nhà máy sản xuất gạch quy mô lớn với những sản phẩm được đánh giá chất lượng cao hàng đầu trong ngành công nghiệp gốm sứ xây dựng Việt Nam. Với tầm nhìn và định hướng phát triển đúng đắn, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất, Tasa đang không ngừng lớn mạnh theo mục tiêu phát triển bền vững.

Tầm nhìn và sứ mệnh thương hiệu 

Thương hiệu Tasa gắn liền với khẩu hiệu “Tâm sáng, tương lai tươi sáng”. Đây chính là sức mạnh xây dựng và phát triển cốt lõi của một tập thể luôn đạt cái tâm vào trong công việc, trong từng sản phẩm của mình. Với sứ mệnh và mong muốn trở thành thương hiệu gạch ốp lát hàng đầu ở trong nước và trên quốc tế, Tasa có đội ngũ nhân lực trí tuệ, sáng tạo hàng đầu trong ngành gạch Việt Nam cùng với dây chuyền kỹ thuật tiên tiến nhất. Chính vì thế, các sản phẩm gạch ốp lát Tasa xứng đáng trở thành sự lựa chọn số 1 của mọi công trình xây dựng hiện đại ngày nay, chiếm tỷ trọng lớn trên thị trường.

Lịch sử hình thành và phát triển

  • Ngày 19/12/2013 – Công ty Cổ phần Gạch men TASA được thành lập
  • Ngày 02/04/2014 – Khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất gạch ốp lát TASA tại Khu công nghiệp Thụy Vân – TP Việt Trì – Phú Thọ với công suất 24 triệu m2/năm
  • Ngày 01/01 và ngày 30/9/2015, lần lượt 4 dây chuyền của giai đoạn 1 và 4 dây chuyền giai đoạn 2 được đưa vào sản xuất.
  • Trải qua 2 giai đoạn tiếp nối dây chuyền công nghệ, tháng 9/2015 nhà máy số 1 chính thức hoàn thiện 100% với tổng công suất 26 triệu m2 gạch mỗi năm.
  • Trong năm 2018, nhà máy sản xuất gạch Tasa số 2 được khởi công nhằm nâng tổng công suất của nhà máy lên gấp đôi là 50 triệu m2 gạch mỗi năm.

nhà máy gạch tasa 2

Dây chuyền sản xuất gạch Tasa đồng bộ hóa tự động (Ảnh: TTXVN)

Quy mô nhà máy gạch Tasa

Quy mô sản xuất của nhà máy lớn với dây chuyền thiết bị, công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất, nhà máy tập trung sản xuất dòng sản phẩm gạch ốp lát các loại. Các sản phẩm gạch Tasa đạt chất lượng cao đem tới tuổi thọ sử dụng lâu dài và giá trị thẩm mỹ vượt trội cho các công trình.

Trải qua hơn một thập kỷ qua, hiện nhà máy có 8 dây chuyền sản xuất với hệ thống nhà phân phối rộng khắp trên cả nước đưa Tasa trở thành thương hiệu gạch ốp lát nội địa số 1 được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn sử dụng.

Hệ thống sản phẩm của nhà máy gạch Tasa

Các dòng sản phẩm của nhà máy Tasa bao gồm cả dòng gạch Ceramic và Granite đều được đảm bảo về quá trình sản xuất với sự kiểm duyệt khắt khe về chất lượng và mẫu mã nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Kích thước gạch đa dạng từ gạch lát nền: 156×156, 300×300, 400×400, 600×600 hay gạch ốp tường: 400×800, 300×450, 300×600, 500×860… Mỗi dòng gạch đều có mẫu mã sang trọng với hoạt tiết bắt mắt từ công nghệ in kỹ thuật số chống bay màu vượt trội theo thời gian.

nhà máy gạch tasa 3

Gạch ốp lát Tasa đem tới chất lượng và giá trị sử dụng bền vững cho mọi công trình

Trên đây là những thông tin giới thiệu nhà máy gạch Tasa. Để mua được mẫu gạch ốp lát Tasa đẹp, chất lượng với giá thành ưu đãi nhất người tiêu dùng cả nước hãy liên hệ với showroom Big House tại 97 - 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ qua số hotline: 024.668.44.7790976.808.966 để được tư vấn mua hàng miễn phí.

Nguồn: https://gachtasa.com.vn

Nhà máy gạch Tasa – Lịch sử hình thành – phát triển và hệ thống sản phẩm
5 (100%) 1 vote[s]

Tôi là Thanh Tâm. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X