Cho đến 2024, Big House đã trở thành một đơn vị uy tín và có quy mô hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát. Với sứ mệnh đem đến những công trình chất lượng cho gia đình Việt, Big House đã và đang tiến tới trở thành một đại lý lớn mạnh, nhận được niềm tin yêu của mọi khách hàng.

Sứ mệnh của Bighouse là mang đến sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng

Sứ mệnh của Big House là gì?

Đối với thị trường

Cung cấp được các sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh chính hãng, chất lượng nhằm nâng cao giá trị của các công trình, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, còn mang đến những dịch vụ chất lượng, thỏa mãn những nhu cầu chính đáng của tất cả các khách hàng Việt.

Đối với nhân viên

Xây dựng được môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thoải mái, sáng tạo. Cùng với đó, luôn tạo điều kiện về thu nhập cũng như cơ hội phát triển cho tất cả các nhân viên.

Đối với các cổ đông và đối tác: Bighouse luôn đề cao tinh thần hợp tác để cùng phát triển, trở thành “người đồng hành” cùng các đối tác và cùng nhau hướng đến mục tiêu là nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Đối với xã hội

Phát triển hài hòa giữa lợi ích cá nhân, doanh nghiệp với xã hội, có tham gia và đóng góp tích cực vào các hoạt động của cộng đồng. Từ đó, thể hiện được tầm nhìn và nâng cao tinh thần trách nhiệm với xã hội và môi trường sống.

Big House mang đến những gì cho khách hàng?

Là một đơn vị đã có 18 năm hoạt động, Big House luôn mang đến những trải nghiệm hấp dẫn với dịch vụ và sản phẩm chất lượng. Chính vì thế, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng trên toàn quốc. Niềm tin đó chính là món quà quý giá và cũng là lời khẳng định về độ uy tín của Big House.

Đến với Big House, các bạn có thể thỏa sức lựa chọn các sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh chất lượng nhất. Chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm của các nhãn hiệu nổi tiếng và chất lượng. Đối với gạch ốp lát, có đầy đủ các nhãn hiệu như Prime, Viglacera, Inax, Bạch Mã, Đồng Tâm, Taicera, Thạch Bàn, Keraben… Thiết bị vệ sinh thì có các tên tuổi như: Inax, Toto, Viglacera, Caesar, Jomoo… Nhìn chung, khách hàng có thể tìm thấy bất cứ một sản phẩm của một nhãn hiệu nào tại Big House.

Showroom Bighouse có đầy đủ các sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh chất lượng

Bằng tất cả sự uy tín của mình, chúng tôi luôn cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho các gia đình. Big House nói không với các loại hàng không chính hãng, kém chất lượng.

Song song với đó, cùng sứ mệnh mang đến sự hài lòng cho các khách hàng, Big House cung cấp những dịch vụ vô cùng hấp dẫn và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã có nhiều năm cộng tác với các nhà sản xuất nên có thể bán sản phẩm ra thị trường với mức giá tốt nhất. Thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, dịch vụ miễn phí vận chuyển đến với khách hàng toàn quốc là một thuận lợi vô cùng lớn đối với người dùng ở các khu vực xa.

Nhìn chung, sứ mệnh cao nhất của Big House là mang đến sự hài lòng về cả dịch vụ và chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng trên cả nước. Để thực hiện được điều đó, tập thể cán bộ, nhân viên chúng tôi luôn luôn nỗ lực mang đến các giá trị cao nhất cho các khách hàng. Chính vì thế, lựa chọn Big House là một quyết định hoàn toàn chính xác cho các công trình Việt hiện đại.